Bếp điện Malloca MH-04R

Giá bán: 14.850.000 đ
Giá hãng: 19.800.000 đ
-25 %

Mã sản phẩm: MH-04R

Bảo hành: 2 năm

Tình trạng: Còn hàng

 Bếp điện Malloca MH-04R được coi là sản phẩm hiện đại nhất với 4 vùng bếp nấu, đến từ thương hiệu Malloca. Với các đặc tính an toàn khi sử dụng, tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm thời gian và chi phí khi nấu ăn bếp điện âm Malloca MH 04R đã và đang được người tiêu dùng lựa chọn.
 Dễ sử dụng và tiện lợi:  Bếp gồm 4 vùng nấu, mỗi vùng nấu là một bảng điều khiển cảm ứng riêng biệt, tích hợp nhiều tính năng như hẹn thời gian, khóa bàn phím,rất tiện lợi cho bạn trong quá trình đun nấu. Bạn cũng dễ dàng nhìn thấy sự hoạt động của các chức năng thông qua màn hình Led trên mặt bếp. Hơn nữa sản phẩm bếp điện này không kén nồi, bạn có thể đun nấu được trên tất cả các chất liệu nồi.
Nấu chín thức ăn ngon: Nguyên lý hoạt động của bếp là đốt nóng mặt kính rồi làm chín thực phẩm từ trong ra ngòai nên thức ăn rất ngon.
 Độ bền cao: Là sản phẩm sử dụng mặt kính Vitroceramic liền nguyên tấm, nên có độ bền cao, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực, và có khả năng chống trầy xước.
 Đun nấu nhanh: Bốn vùng nấu công suất tối đa đạt 7200W, khả năng thất thoát nhiệt thấp đã tạo nên một sản phẩm vừa đun nấu nhanh lại tiết kiệm.
   Trên đây chúng tôi đã phân tích những tính năng ưu việt của   Bếp điện Malloca MH 04R. Bạn muốn tìm một sản phẩm vừa đun nấu nhanh, vừa tiết kiệm vừa an toàn thì đây là sản phẩm bạn đang tìm.

Để đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cơ sở miền Bắc:

 ► 532 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 ► 130 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 0248. 587. 3222

Cơ sở miền Nam:

 ►    Số 142 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh.

SĐT: 0283. 882. 2268.

Thông số kỹ thuật

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công