0966.822.333 - 04.8587.3222 - 083.88222.68
Hà Nội: (024) 8587 3222
HCM: (028) 3882 2268
Hotline: 0966 822 333

Mẫu hút mùi thông minh cho căn bếp nhà bạn.

            Faster là thương hiệu đã gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm nay, các sản phẩm luôn hướng tới sự tiện lợi nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng cao nhất của người sử dụng. Model máy hút mùi Faster FS-369S với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, hiệu quả hút luôn được đảm bảo, thiết bị xứng đáng có mặt trong căn bếp mỗi gia đình.

           

Hút Faster FS 369S.

              Máy hút mùi hút mùi Faster FS-369S thiết kế khá bắt mắt với bề mặt kính cong mềm mại cùng phần thân máy được làm từ inox bóng, nhìn từ ngoài vào chiếc máy hút trông cực kỳ bắt mắt và rất dễ dàng để có thể phối chiếc máy hút vào các không gian tủ khác nhau. Dù ở không gian cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại thì chiếc máy hút cũng luôn là điểm nhấn khiến căn bếp nổi bật lên. 

            Kích thước máy là 70cm cùng tốc độ hút đạt tới 1000m3 khí/h, với công suất hút lớn này sẽ đảm bảo mùi thức ăn sẽ được hút sạch khỏi căn bếp. Chỉ với chiếc máy hút mùi này thì bây giờ, cho dù bạn có thường xuyên nấu các món rán, các món nhiều mùi, nhiều dầu mỡ như rán cá, rán thịt... thì chỉ cần chọn mức công suất phù hợp là mùi thức ăn đã được giải quyết rồi. 

            Máy hút mùi Faster FS-369S thiết kế với hệ thống bảng điều khiển phím cơ gọn nhỏ, bảng điều khiển này giúp cho việc sử dụng điều khiển công suất máy hút mùi, ngay cả khi tay đang bị dính dầu mỡ cũng cực kỳ đơn giản. Thêm vào đó, máy hút thiết kế với hệ thống màng lọc Alunhom 5 lớp, chia làm 2 lưới khác nhau, với thiết kế này việc tháo lắp màng lọc máy để vệ sinh sẽ vô cùng dễ dàng, màng lọc nhôm dày sẽ giúp ngăn lại hết những mảng bám dầu mỡ trong quá trình hút mùi thức ăn theo lên phía động cơ, đảm bảo hoạt động trơn tru cho động cơ máy hút.

             Máy hút mùi Faster FS-369S có độ ồn dưới 50Db, mức độ ồn trong mức tiêu chuẩn nên bạn có sử dụng mức công suất cao nhất của máy hút cũng sẽ không phá vỡ không gian yên tĩnh cho gia đình, chiếc máy chạy êm tới mức bé con nhà bạn có thể vô tư ngủ thật ngon lành trong khi bạn đang đứng chuẩn bị món ăn cho gia đình. 

            Là địa chỉ chuyên cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý tới tay người tiêu dùng. Hãy đến với Nội Thất Á Châu tạo địa chỉ 534 đường Láng, TP. Hà Nội và 290 Tô Hiến Thành, TP.HCM để tìm hiểu về sản phẩm, Nội Thất Á Châu sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chuẩn xác nhất để bạn có thể mua được sản phẩm phù hợp nhất.


Top