Máy hút mùi Kaff KF TL700

Giá bán: 3.766.000 đ
Giá hãng: 5.380.000 đ
-30 %

Mã sản phẩm: KF TL700

Bảo hành: 2 năm

Tình trạng: Còn hàng

Máy hút mùi Kaff KF TL700 sử dụng chất liệu kính phối inox mang đến sự sang trọng hiện đại cho căn bếp của gia đình bạn. Máy hút mùi Kaff KF TL700 được thiết kế âm tủ, phần động cơ máy được giấu sau cánh cửa tủ chỉ chừa thanh kéo ở ngoài mang đến thẩm mĩ cao. Khi sử dụng, bạn chỉ cần kéo nhẹ thanh kéo ra, máy sẽ hoạt động, khi không dùng nữa, bạn chỉ cần đẩy thanh kéo về chỗ cũ, máy sẽ tự động tắt rất thông minh.
Máy hút mùi Kaff KF TL700 có công suất hút cao, 750 m3/h dựa vào sự hoạt động của động cơ turbin đôi. Tuy nhiên, độ ồn của máy cũng chỉ nằm trong khoảng cho phép, 48db, chắc chắn không ảnh hưởng đến các hoạt động trong gia đình bạn.
Với máy hút mùi Kaff KF TL700, bạn có thể sử dụng chế độ hút đẩy trực tiếp ra ngoài bằng đường ống nếu gian bếp của bạn thoáng đãng. Chế độ này giúp hút mùi triệt để, đảm bảo không còn sót lại mùi khói ám ảnh và tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng. Nếu căn bếp của bạn quá kín và không có đường thoát ra ngoài cũng như hộp kĩ thuật thì chế độ hút khử bằng than hoạt tính là hợp lí. Khi máy hoạt động sẽ hút hết không khí có mùi khói vào, lọc chúng qua lớp than hoạt tính và trả lại không khí trong sạch cho căn bếp của gia đình bạn.
Trong quá trình nấu ăn, vùng nấu sẽ được cung cấp đầy đủ ánh sáng bởi hệ thống đèn tiết kiệm điện. 
Máy hút mùi KAFF KF TL700 sử dụng bền hơn hẳn với các lưới lọc nhiều lớp bằng thép không gỉ. Các lưới lọc này giúp ngăn cản bụi bẩn và dầu mỡ bám vào động cơ máy. Lưới lọc rất dễ tháo rời để vệ sinh chùi rửa.

Để đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cơ sở miền Bắc:

 ► 532 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 ► 130 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 0248. 587. 3222

Cơ sở miền Nam:

 ►  Số 142 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh.

SĐT: 0283. 882. 2268..

Thông số kỹ thuật

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công