BẾP ĐIỆN TỪ NHẬP KHẨU CAO CẤP TỪ ĐỨC ATG- AH968ME

13/09/2020 240 lượt xem 0 bình luận

Nếu bạn đang muốn sắm một chiếc bếp vừa đun nấu nhanh ,lại vừa không kén nồi hãy cùng BẾP Á CHÂU tham khảo mẫu bếp tích hợp – bếp điện từ Bếp điện từ ATG AH-968ME(http://noithatachau.vn/bep-dien-tu-atg-968me.html) .Bếp không kén dụng cụ nấu: đây chính là ưu điểm của bếp hồng ngoại so với bếp từ. Bếp hồng ngoại đun được tất cả chất liệu nồi từ nhôm, gang, inox, nồi đất, nồi đá, nồi thủy tinh…Đun nóng nhanh: Bếp hồng ngoại nấu nhanh hơn bếp gas 50% và tiết kiệm đến 75% tiêu thụ năng lượng. Bạn chỉ cần tốn một thời gian ngắn là đã có những món ăn ngon phục vụ cho gia đình. Với nguyên lí hoạt động như đã nói trên thì mặt kính của bếp được nhận nhiệt lượng nên chưa thể nguội ngay, bà nội trợ có thể tận dụng nhiệt lượng này bằng cách tắt bếp trước khi quá trình đun nấu kết thúc khoảng vài phút, nhiệt lượng của mặt kính vẫn có thể tục ủ ấm thức ăn hoặc ninh hầm thêm mà không lo tốn điện. An toàn cho người sử dụng: Trong quá trình nấu ăn bếp không xuất hiện các sự cố cháy nổ hoặc rò rỉ gas. Tuy nhiên bếp hồng ngoại có một vài nhược điểm .Bếp hồng ngoại do đốt nóng mặt kính sau đó mới truyền đến nồi nên cho dù diện tích nồi của bạn là bao nhiêu bếp vẫn tỏa nhiệt với một diện tích nhất định, những phần nhiệt ngoài vùng tiếp xúc sẽ bị lãng phí và tốn điện, phần nhiệt thoát ra môi trường ngoài cao, có thể làm nóng bếp và thành nồi, dễ gây bỏng nếu tiếp xúc mặt bếp. Vì vậy, một lời khuyên nhỏ cho bạn là khi sử dụng bếp hồng ngoại phải rất cẩn thận và nên chọn những chiếc nồi có diện tích đáy lớn hơn hoặc bằng với diện tích phát sáng của vùng nấu trên bếp hồng ngoại. Trong lúc hoạt động vì dùng đèn Halogen nên bếp sẽ phát ra ánh sáng đỏ trong vùng nấu dễ gây chói mắt. Để có thể không dẫn tới hiện tượng chói mắt bạn nên chọn loại bếp có thiết kế nhiều vòng nhiệt. Bên cạnh sử dụng bếp hồng ngoại sẽ tốn điện hơn, giá thành cao hơn, tỷ lệ hư hỏng nhiều hơn.Để vừa đáp ứng nhu cầu đun nấu gia đình ,vừa có những điểm tiện lợi riêng biệt hãy chọn mua  bếp điện từ ATG AH-968ME với hai vùng nấu một bên từ và một bên hồng ngoại giúp cho việc nấu ăn trở nên nhanh hơn và tái sử dụng được những xoong nồi cũ khi chuyển từ bếp gas sang sử dụng bếp từ tiết kiệm một khoản chi phí.

Bếp điện từ ATG AH-968ME(http://noithatachau.vn/bep-dien-tu-atg-968me.html) với nhiều điểm nổi bật,chức năng vượt trội. Bếp sẽ báo hiệu khi không có nồi dù bếp đang được bật. Sau 1 phút, bếp sẽ tự động tắt. Đối với chức năng chống tràn, nhiều người hiểu là bếp sẽ tắt khi sắp tràn hoặc vừa tràn ra bề mặt. Sự thật là bếp chỉ tắt khi có nước nóng tràn ra một lượng nước nhất định đã cài sẵn bảng điều khiển vì bảng điều khiển có bộ cảm biến nhiệt. Nếu là nước lạnh và nước chưa tràn ra bảng thì điều khiển thì bếp vẫn hoạt động bình thường. Tuy vậy, khi nấu ăn bị tràn thì tốc độ tràn rất nhanh và bếp sẽ tắt ngay lập tức để giữ an toàn. Khi nồi nấu trên bếp cạn nước, nhiệt độ nồi sẽ tăng lên nhanh chóng. Khi nồi tăng đến 300oC, bếp sẽ tự động tắt. Bạn có thể quên đi nỗi lo thức ăn và nồi nấu bị cháy.Cảm biến nhiệt hay còn gọi là cảm biến quá nhiệt là một chế độ mà có role nhiệt đặt dưới bếp chỗ vùng nấu. Role có nhiệm vụ tự ngắt khi bếp qua tải nhiệt và cho chúng ta cảnh báo E1. Chế độ này vừa giúp ta tiết kiệm được điện năng tiêu thụ vừa an toàn cho người sử dụng, phòng cháy nổ. Thay vì bạn luôn phải canh chừng khi nấu nấu nướng thì nhờ có chức năng này mà bạn vừa nấu nướng vừa có thể làm những việc khác được. Những mẫu bếp từ hiện đại, cao cấp thông thường đều có tính năng này, chỉ trừ những mẫu bếp rẻ mới không có. Cảm biến nhiệt là một tính năng quan trọng và cũng cần thiết cho mỗi chiếc bếp từ. Nó cũng là một tiêu chí giúp các bạn chọn một chiếc bếp từ tốt.Cũng giống như cảm biến nhiệt, chóng tràn cũng là một cảm biến dùng cho bếp từ nhưng nó được đặt dưới  bảng điều khiển. Trong quá trình nấu ăn nếu có nước nóng trào ra ngoài vào bảng điều khiển sẽ tự kích hoạt tính năng này làm bếp tắt để đảm bảo an toàn và giúp giữ vệ sinh. Hay nói đơn giản hơn cảm biến chống tràn tức là bếp sẽ tự tắt khi có nước nóng tràn vào bảng điều khiển. Tính năng này thích hợp khi bạn nấu canh, ninh xương,… đặc biệt là nấu trứng và canh cua. Hai món ăn này dễ làm nước tràn ra mặt bếp nhất.Hiện nay, cảnh báo chống tràn không có ở nhiều loại bếp. Những tính năng này ra đời để khắc phục hạn chế mà những chiếc bếp từ cũ không có. Mang đến cho chị em nội trợ sự thoải mái, giúp việc nấu ăn chưa bao giờ trở nên đơn giản đến thế.Bếp có nhiều tính năng nấu an toàn như khóa trẻ em , rất phù hợp với các gai đình có trẻ nhỏ. Khi bật chế độ khóa an toàn này, tất cả các thiết lập và các phím trên bếp từ sẽ tạm ngừng hoạt động. Bạn sẽ không còn lo lắng con mình bị bỏng khi chơi đùa khu vực nấu nướng nữa.Bên cạnh đó là chức năng cảnh báo nhiệt dư có tác dụng p thông báo đến người dùng  mặt bếp còn đang nóng, để người dùng biết và không chạm tay vào. Cụ thể là khi mặt bếp nóng trên 65C, bếp sẽ hiển thị chữ H ở màn hình điều khiển. Khi bếp đã nguội dưới 65oC cũng là lúc mặt bếp trở nên an toàn hơn, người dùng có thể thoải mái vệ sinh mặt bếp mà không sợ bỏng nữa .Cảm biến nhiệt hay còn gọi là cảm biến quá nhiệt là một chế độ mà có role nhiệt đặt dưới bếp chỗ vùng nấu. Role có nhiệm vụ tự ngắt khi bếp qua tải nhiệt và cho chúng ta cảnh báo E1. Chế độ này vừa giúp ta tiết kiệm được điện năng tiêu thụ vừa an toàn cho người sử dụng, phòng cháy nổ. Thay vì bạn luôn phải canh chừng khi nấu nấu nướng thì nhờ có chức năng này mà bạn vừa nấu nướng vừa có thể làm những việc khác được . Những mẫu bếp từ hiện đại, cao cấp thông thường đều có tính năng này, chỉ trừ những mẫu bếp rẻ mới không có. Cảm biến nhiệt là một tính năng quan trọng và cũng cần thiết cho mỗi chiếc bếp từ. Nó cũng là một tiêu chí giúp các bạn chọn một chiếc bếp từ tốt. Cũng giống như cảm biến nhiệt, chóng tràn cũng là một cảm biến dùng cho bếp từ nhưng nó được đặt dưới  bảng điều khiển. Trong quá trình nấu ăn nếu có nước nóng trào ra ngoài vào bảng điều khiển sẽ tự kích hoạt tính năng này làm bếp tắt để đảm bảo an toàn và giúp giữ vệ sinh. Hay nói đơn giản hơn cảm biến chống tràn tức là bếp sẽ tự tắt khi có nước nóng tràn vào bảng điều khiển.

Bếp (http://noithatachau.vn/bep-dien-tu-atg-968me.html)có chế độ tạm dừng  cho phép người sử dụng tạm dừng toàn bộ hoạt động của bếp trong một khoảng thời gian bận bịu 1 công việc khác. Khi chọn chức năng này, phần công suất đang nấu của mỗi bếp sẽ không hoạt động. Khi này, các chức năng mà bạn chọn cho bếp sẽ được lưu giữ vào bộ nhớ và khi tắt chức năng tạm dừng thì bếp lại hoạt động với các tính năng bạn đã chọn ban đầu. Lưu ý là chức năng tạm dừng chỉ duy trì được trong vòng 10 phút, sau khoảng thời gian đó nếu không khôi phục hoạt động bếp sẽ tự động tắt. Với chức năng tạm dừng, chiếc bếp nhà bạn sẽ tiết kiệm điện năng đáng kể vì bạn có thể cho bếp tạm dừng hoạt động mà không phải tắt bếp, nhờ đó bếp sẽ không bị tiêu tốn lượng điện lớn khi phải khởi động lại bếp.Chức năng Booster trên  mẫu bếp từ ATG AH968ME  rất dễ sử dụng. Với vùng nấu cần sử dụng chức năng này, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng Booster ở khu vực điều khiển. Đa số các dòng bếp từ được tich hợp chức năng Booster đều là các dòng sản phẩm có ứng dụng tính năng Inverter- tiết kiệm điện. Vì vậy người dùng vừa tiết kiệm được thời gian mà lại tiết kiệm được điện năng Bếp vô cùng hiện đại mà lại tiết kiệm thời gian không chỉ vậy còn cả mức tiền điện giảm đi đáng kể .Công nghệ Inverter A+ còn gọi là công nghệ biến tần cũng đã được áp dụng cho chiếc bếp từ ATG AH968MI . Nguyên tắc cơ bản của công nghệ inverter là dựa trên kiểm soát từng tần số dao động (Hz) tùy từng thiết kế của các bảng mạch bên trong vì ì thế giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ,nhanh chóng đáp ứng nhu cầu về mức nhiệt độ cần dùng. Khi không dùng đến chức năng này nữa bạn chỉ cần chạm thêm 1 lần vào kí hiệu chức năng Booster trên bề mặt hoặc nhấn nút tăng, giảm nhiệt độ là chức năng này không còn hoạt động nữa. Booster là chức năng của bếp từ giúp thiết bị gia tăng nhiệt nhanh chóng với mức công suất của bếp vượt qua công suất định mức khoảng 1,5 lần. Thực chất Booster là phím tắt giúp người dùng đẩy công suất lên lớn hơn bình thường. Bếp từ ATG AH968ME  có công suất định mức tối đa là 4800W thì sẽ đạt 5800W khi sử dụng chức năng Booster. Vì thế khi sử dụng chức năng này sẽ giúp hiarm thời gian nấu nướng xuống một cách đáng kể, giảm khoảng 50%. Với việc giảm thời gian nấu nướng giúp chị em phụ nữ có thể tận dụng thời gian để làm nhiều việc khác.

Bếp ATG AH-968ME(http://noithatachau.vn/bep-dien-tu-atg-968me.html) sử dụng mặt kính Eurokera hay viết tắt là K+ là một sản phẩm gốm kính công nghệ cao của Pháp. Sản phẩm K+ ngoài dùng nhiều trong các sản phẩm bếp từ, bếp gas, bếp điện còn dùng nhiều trong lò nướng nhờ khả năng chịu nhiệt cao. Ngoài ra, mặt kính K+ có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau đẹp mắt. Mặt kính Eurokera là mặt kính thuộc tập đoàn EUROKERA (Pháp). Khóa an toàn trẻ em Child lock cũng là một tính năng an toàn cao Khi chọn chức năng khóa trẻ em, toàn bộ các phím chức năng trên bảng điều khiển sẽ bị vô hiệu hóa. Khi bếp đang hoạt động, nhưng trẻ em lại có vô tình hay thậm chí cố ý chạm vào những nút trên bàn phím thì bếp vẫn không bị ảnh hưởng. Trẻ sẽ không gây hại cho bếp và giữ được an toàn cho mình, giảm được những nguy cơ chập cháy điện, tránh các tác động khách quan ảnh hưởng tới bếp. Có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi mặt bếp, bảng điều khiển ngay cả khi đang nấu bếp của bạn luôn ngăn nắp và sạch bóng.Khi muốn sử dụng khóa trẻ em, các bạn chỉ cần dùng ngón tay, chạm vào biểu tượng ổ khóa  trên bảng điều khiển bếp từ giữ phím khoảng 5 giây, khi nghe có âm thánh báo (1 tiếng “bíp”) và trên màn hình cảm ứng của bảng điều khiển có hiển thị led đỏ khóa trẻ em đã được kích hoạt.

 

 

Bên cạnh việc sở hữu một chiếc bếp tốt ta cũng cần sử dụng nó đúng cách thì mới có thể đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất. Trước hết, bạn phải lưu ý khi đi mua hàng bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại,...bạn nên kiểm tra hệ thống nguồn điện trong gia đình mình ổ cắm điện sử dụng cho bếp từ cũng nên đặt độc lập, không dùng chung cho thiết bị khác và nên dùng một chiếc attomat để đổi nguồn điện, đề phòng lượng điện quá tải gây cháy nổ,... Thứ hai là ta không nên sử dụng bếp từ ở nhiệt độ cao trong một thời gian dài. Như các bạn đã biết, bếp từ có khả năng làm nóng rất nhanh, vì vậy khi bắt đầu nấu, chúng ta không nên bật bếp ở nhiệt độ cao luôn, sẽ gây thức ăn dễ bị cháy, hỏng, không ngon. Chúng ta nên để nhiệt độ nóng từ từ, điều chỉnh lượng nhiệt phù hợp khi nấu, sẽ giúp thức ăn ngon.Thứ ba, khi nấu chúng ta không nên kéo lê xoong, nồi hay các thiết bị nấu khác trên mặt bếp, dễ làm xước mặt bếp từ, dẫn đến tình trạng mất thẩm mỹ, khả năng tiếp xúc sẽ kém hơn. Tiếp đến là khách hàng phải chọn lựa đúng loại xoong, nồi, thiết bị nấu phù hợp với bếp từ vì chúng khá kén nồi. Khi sử dụng xong, quý khách không nên tắt luôn, nên để cho quạt gió ngừng hẳn thì tuổi thọ bếp sẽ cao hơn.

Mời các bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi
Loading...

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công