Cùng lò nướng Cata hâm nóng thực phẩm đúng cách.

24/10/2018 422 lượt xem 0 bình luận

     Ngày nay, trong mỗi căn bếp của gia đình Việt đều bắt gặp thiết bị nhà bếp của một trong các hãng: D’mestik, Bosch, Siemens, Giovani, Cata....Trong đó, thương hiệu Cata sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích đáng kể.

       Cụ thể với lò nướng Cata thì ngoài chức năng chính là nướng thực phẩm, thì còn dùng để hâm nóng thức ăn. Đặc biệt là các món ăn đã được bảo quản trong tủ đá. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hâm nóng thực phẩm bằng lò nướng Cata.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ hâm nóng.

       thiết bị sử dụng được trong lò nướng.

       Dụng cụ đựng thực phẩm cần hâm nóng phải được làm từ những chất liệu có khả năng chịu nhiệt cao và sử dụng được trong lò nướng như là: khay silicon chuyên dụng (chịu nhiệt lên đến 230 độ), nhôm, thủy tinh chịu nhiệt; gốm, sứ, sành (lưu ý là không có viền kim loại).

         Bên cạnh đó, bạnkhông được dùng vật chứa làm bằng nhựa, kim loại hay hộp xốp... vì những chất liệu này có thể bị mềm chảy hoặc thậm chí là gây cháy nổ  rất nguy hiểm.

Bước 2: Khởi động lò nướng.

Cần khởi động lò trước khi sử dụng.

        Trước khi cho thức ăn vào lò nướng Cata, bạn cần làm nóng lò trước bằng cách cắm điện và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp (khoảng 150-1600C) trước khoảng 10 phút để cho lò nướng đạt nhiệt độ ổn định. Bởi nhiệt trong lò tăng rất nhanh khi mới khởi động nên sẽ có khả năng sẽ làm cháy mặt ngoài của thức ăn nếu như bạn cho chúng vào từ đầu.

Bước 3: Cho thực phẩm vào lò.

Đưa thực phẩm vào trong lò nướng.

        Thực phẩm cho vào vật dụng chứa đựng và đặt lên khay rồi cho vào rãnh giữa của lò nướng (bạn nên thao tác nhanh để tránh cho nhiệt thoát ra ngoài nhiều). Hãy chỉnh thời gian khoảng từ 10 đến 15 phút và thường xuyên kiểm tra để tránh thực phẩm bị cháy khét.

Bước 4: Kiểm tra thực phẩm

          Sau thời gian 10-15 phút, bạn hãy mở cửa lò nướng và kiểm tra xem thức ăn đã đạt độ nóng cần thiết chưa. Nếu chưa thì bạn cho thực phẩm vào lò trở lại và tiếp tục hâm nóng (Lưu ý là nhiệt độ trong lò không được thấp hơn 1200 độC và cũng không được cao hơn 1700 độC.

Bạn cũng có thể dùng nhiệt kế lò để biết được chính xác nhiệt độ trong lò nướng.

Bước 5: Lấy thực phẩm khỏi lò nướng.

                                   

         Khi thực phẩm đã được hâm nóng đến nhiệt độ cần thiết thì bạn hãy rút dây điện rồi mang găng tay mở cửa lò để lấy khay thức ăn ra. Bởi vì lớp kính ở cửa lò rất nóng cho nên bạn tuyệt đối đừng chạm tay vào. Đặc biệt là tránh việc cho trẻ em đứng gần khu vực lò nướng sau khi sử dụng.

         Lò nướng Cata là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc bếp núc của mỗi gia đình. Để sở hữu sản phẩm thông minh này với nguồn gốc rõ ràng, bạn hãy đến với Nội Thất Á Châu tại 534 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội ; 209 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội và tại 290 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với dịch vụ tư vấn, hậu mãi tốt nhất.

Mời các bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi
Loading...

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công