BẾP ĐIỆN TỪ GIOVANI G 371TC

Giá bán: 22.930.000 đ
Giá hãng: 26.980.000 đ
-15 %

Mã sản phẩm: G 371TC

Bảo hành: 2 năm

Tình trạng: Còn hàng

Bếp điện từ Giovani G 371TC

 

Bếp điện từ Giovani G – 371 TC nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý là sản phẩm mới nhất của năm nay, sản phẩm được kết hợp tinh tế giữa bếp từ và bếp hồng ngoại.  Do đó người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng trong quá trình đun nấu.

 

Thông tin sản phẩm

- Hỗn hợp 2 từ + 1 điện tổng

- Điều khiển cảm ứng chạm

- Khóa an toàn trẻ em

- 9 mức nhiệt độ

- Hẹn giờ

- Nấu nhanh

- Cảm ứng nồi

- Tự động tắt theo công suất nấu

- Chống trào

Hiển thị nhiệt thừa

Xuất xứ: Made in Italy

Công nghệ hiện đại

Cũng giống như những dòng  bếp điện từ  khác, bếp điện từ Giovani G – 371 TC là sự kết hợp hiện đại giữa bếp từ và bếp hồng ngoại. Bếp được thiết kế ba vùng nấu giúp trong đó có 1 vùng nấu điện và 2 vùng nấu từ, 2 vùng nấu từ của bếp điện từ Giovani G – 371 TC sẽ giúp cho công việc nấu ăn của bạn nhanh chóng hơn rất nhiều vì bếp hoạt động theo nguyên tắc cảm ứng từ, tự động nhận diện diện tích nồi nấu của bạn, diện tích xoong nồi đến đâu thì bếp sẽ sinh nhiệt tới đó.

Linh hoạt khi sử dụng

Bếp điện từ Giovani G 371TC với thiết kế 2 vòng nhiệt sẽ giúp bạn sử dụng được nhiều chất liệu xoong nồi với kích thước khác nhau, nồi nhỏ dùng vòng nhỏ, nồi to dùng vòng lửa to điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng nhiệt bị thất thoát ra môi trường bên ngoài.

Tính năng an toàn

Bếp điện từ Giovani G – 371 TC sử dụng bảng điều khiển cảm ứng chạm với 9 mức công suất khác nhau, các chức năng khác của bếp như chức năng hẹn giờ, chức năng khóa an toàn... của bếp bạn cũng sẽ lựa chọn được thông qua bảng điều khiển này. Ngoài ra, Bếp điện từ Giovani G – 371 TC còn có chức năng cảnh báo nhiệt dư, chức năng tự nhận diện nồi nấu, chức năng tự động tắt theo công suất nấu ...

Bếp Á Châu – Uy tín – Chuyên nghiệp – Dịch vụ hoàn hảo

Bếp điện từ Giovani G – 371 TC là một trong những loại bếp bán chạy tại Á Châu. Với dịch vụ khách hàng hoàn hảo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bạn sẽ có những sản phẩm tốt nhất khi đến với Á Châu.

Để đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cơ sở miền Bắc:

 ► 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 ►  130 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 0248. 587. 3222

        0966.822.333 

Cơ sở miền Nam:

 ►  Số 142 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh.

SĐT: 0283. 882. 2268.

Thông số kỹ thuật

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công