LÒ NƯỚNG ÂM TỦ BOSCH 66L HBA73R350B

Giá bán: 27.760.000 đ
Giá hãng: 34.700.000 đ
-20 %

Mã sản phẩm: HBA73R350B

Bảo hành: 2 NĂM

Tình trạng: Còn hàng

Tính Năng Sản Phẩm
- Dung tích lò: 65 lít

- 09 phương pháp gia nhiệt

- Chương trình rửa đặc biệt: 3D hot-air; 4D hot-air Eco; Pizza; Rã đông

- Nhiêt độ từ 30 - 300 độ C

- Điều khiển bằng núm vặn và nút cảm ứng

- Màn hình LED hiển thị thời gian và nhiệt độ

- Bề mặt bên trong lò được tráng men giúp dễ dàng vệ sinh

- Chức năng vệ sinh nhiệt phân

- Đèn chiếu sáng bên trong lò

- Phụ kiện đi kèm: 02 khay nướng, 01 vỉ nướng

- Tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu: A+

- Cửa kính 3 lớp

- Khóa an toàn trẻ em

- Nhiệt độ mặt kính ngoài tối đa 40 độ C

- Âm báo khi quá trình nướng hoàn tất

- Tự động tắt khi không sử dụng

- Tổng công suất: 3.65kW

- Kích thước sản phẩm: 595C x 595R x 548S mm

- Kích thước hộc tủ: 575-597C x 560-568R x 550S mm

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Sản Phẩm
- Không chạm vào các bề mặt nóng. Sử dụng tay cầm và núm điều khiển.

- Khi có trẻ em ở gần, cần có sự giám sát chặt chẽ của người lớn.

- Để tránh sốc điện, không được ngâm dây nguồn, phích cắm hay bất kỳ bộ phận điện nào của lò vào nước hay bất kỳ chất lỏng nào khác.

- Không để dây nguồn bị gập hay gần các bề mặt nóng.

- Không sử dụng lò khi dây điện nguồn bị hư hỏng hay khi lò bị lỗi. Đưa lò tới nơi bảo hành để được kiểm tra, điều chỉnh và sửa chữa.

- Việc sử dụng các phụ kiện không phải của lò có thể gây nguy hại cho lò hoặc làm tổn thương người sử dụng.

- Không đặt lò gần bếp gas, bếp điện, lò viba.

- Không nên sử dụng hộp nhựa, hộp xốp, nilon để đựng thức ăn cho vào lò nướng bởi các đồ dùng này không chịu được nhiệt cao, dễ phản ứng với thức ăn không an toàn cho sức khỏe.

- Nên sử dụng khay, khuôn nướng bằng kim loại như nhôm, gang, inox chịu nhiệt và các loại hộp bằng thủy tinh chuyên dụng cho lò nướng.

- Bạn nên khởi động cho lò chạy trước tối thiểu 10 phút, cho đến khi nhiệt độ trong lò ổn định thì mới cho thức ăn vào nướng. Điều này sẽ giúp cho thức ăn của bạn được nướng chín đều hơn.

- Lưu ý trong quá trình nướng hạn chế tối đa việc mở cửa lò nướng, để tránh làm thất thoát nhiệt độ ảnh hưởng tới chất lượng của món ăn, đặc biệt là khi làm bánh rất dễ bị hỏng.

- Sau mỗi lần nướng, bạn dùng khăn ẩm có nhúng quá dung dịch chanh muối loãng, hoặc baking soda pha loãng để làm sạch các vết bẩn. Sau đó lau lại bằng khăn sạch đến khi nào khoang lò không có mùi thức ăn.

- Với bề mặt bên ngoài lò, bạn dùng khăn mềm thấm xà bông để lau sạch nhưng không được để nước chảy vào lò.

Để đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cơ sở miền Bắc:

 ► 532 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 ►  130 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 0248. 587. 3222

        0966.822.333   

Cơ sở miền Nam:

 ►  Số 142 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh.

SĐT: 0283. 882. 2268.

Thông số kỹ thuật

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công